Trang chủ / Nạp thẻ Nhất Mộng Phi Thiên

banner gamepays

Nhất Mộng Phi Thiên Mobile – Có thể nói đây là tựa game hội tụ đầy đủ yếu tố chiến đấu để làm thỏa mãn các fan game Tiên hiệp. Với phong cách đồ họa tuyệt đẹp mang màu sắc cổ phong, khiến bạn có cảm giác đắm chìm vào thế giới tuyệt đẹp của game. Cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn giúp bạn trải nghiệm quá trình trở thành một bậc chân nhân tu tiên đắc đạo. Cho dù gameplay thể hiện với tính năng màn hình dọc, nhưng cũng không khiến bạn cảm thấy quá bất tiện, ngược lại chỉ cần một ngón tay là bạn có thể thao tác dễ dàng với cơ chế gameplay trong Nhất Mộng Phi Thiên.

Gói nạp Nhất Mộng Phi Thiên

Bảng giá nạp Unknow cho game Nhất Mộng Phi Thiên tại GamePays.net
STT Mệnh giá thẻ Unknow
1 50.000 VND 0 Unknow
2 100.000 VND 0 Unknow
3 200.000 VND 0 Unknow
4 300.000 VND 0 Unknow
5 500.000 VND 0 Unknow
6 1.000.000 VND 0 Unknow

Hướng dẫn nạp thẻ Nhất Mộng Phi Thiên Mobile tại GamePays

  • Bước 1: Chọn game cần nạp tiền tại trang chủ GamePays
  • Bước 2: Chọn gói nạp tiền Nhất Mộng Phi Thiên & nhấn vào nút “Nạp Thẻ” bên dưới bảng nạp
  • Bước 3: Tại trang thanh toán, nhập đầy đủ thông tin ID/Tài khoản, Thẻ thanh toán và giá trị
  • Bước 4: Giao dịch hoàn thành, đăng nhập game Nhất Mộng Phi Thiên để kiểm tra giá trị Unknow vừa thanh toán.

  • Game không bắt người chơi phải xây dựng nhân vật theo hướng tuyến tính, mà cho phép bạn tự do xây dựng và quyết định cách đi riêng của mình. Với phong cách chiến đấu nhập vai quen thuộc, đan xen yếu tố hành động cùng cơ chế điều khiển tiện lợi. Việc trải nghiệm trên màn hình dọc sẽ giúp bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không gặp quá nhiều khó khăn trong điều khiển. Chỉ với một ngón tay bạn có thể sử dụng để cày cấp, vượt ải, hay PK với người chơi khác.
    Nạp Game Nhất Mộng Phi Thiên Mobile – Trang chủ game Nhất Mộng Phi Thiên Mobile https://www.facebook.com/groups/nhatmongphithien