Trang chủ / Nạp thẻ Thị Trấn Củ Cải

banner gamepays

Thị Trấn Củ Cải Zingplay – là thể loại game mô phỏng lấy chủ đề xây dựng và phát triển thị trấn lẫn lối chơi nông trại do VNG ZingPlay Game Studios phát hành. Thị Trấn Củ Cải sở hữu đồ họa 3D theo phong cách cổ điển cùng với nền màu sắc tươi sáng trông cực kì dễ thương, hiệu ứng âm thanh khá là độc đáo và sống động.
Đôi khi người chơi sẽ có thể nghe thấy tiếng chim hót hoặc tiếng bò kêu hay là lúc nhấn vào trang trại gà thì có tiếng gà kêu, đi cùng với đó là phần nhạc nền nhẹ nhàng và tươi vui kết hợp đảm bảo sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho bạn khi trải nghiệm.

Gói nạp Thị Trấn Củ Cải

Bảng giá nạp Unknow cho game Thị Trấn Củ Cải tại GamePays.net
STT Mệnh giá thẻ Unknow
1 50.000 VND 0 Unknow
2 100.000 VND 0 Unknow
3 200.000 VND 0 Unknow
4 300.000 VND 0 Unknow
5 500.000 VND 0 Unknow
6 1.000.000 VND 0 Unknow

Hướng dẫn nạp thẻ Thị Trấn Củ Cải tại GamePays

 • Bước 1: Chọn game cần nạp tiền tại trang chủ GamePays
 • Bước 2: Chọn gói nạp tiền Thị Trấn Củ Cải & nhấn vào nút “Nạp Thẻ” bên dưới bảng nạp
 • Bước 3: Tại trang thanh toán, nhập đầy đủ thông tin ID/Tài khoản, Thẻ thanh toán và giá trị
 • Bước 4: Giao dịch hoàn thành, đăng nhập game Thị Trấn Củ Cải để kiểm tra giá trị Unknow vừa thanh toán.

 • Lối chơi của tựa game Thị Trấn Củ Cải Zingplay cũng khá là đơn giản và quen thuộc, giống với những tựa game cùng thể loại khác thì việc đầu tiên bạn sẽ làm đó là xây dựng Ruộng.
  Ruộng đấy thì người chơi sẽ dùng để trồng các loại cây như là lúa mì, ngô, khoai tây,… tuy nhiên các loại cây từ khoai tây trở đi sẽ cần Thần Nông Nghiệp đạt level nhất định để mở khóa.
  Để lên level cho Thần Nông nghiệp thì người chơi có thể dùng cách xây dựng thật nhiều Nhà Nông Dân và nâng cấp chúng. Hầu hết các loại cây sẽ tiêu tốn vàng để trồng ngoại trừ lúa mì.
  Và tất nhiên là mỗi loại cây sẽ cần một khoảng thời gian khác nhau để có thể thu hoạch được, việc xây dựng các công trình sẽ cần dùng tới tiền vàng. Nạp Game Thị Trấn Củ Cải – Trang chủ game Thị Trấn Củ Cải https://www.facebook.com/thitrancucai.zingplay/