Trang chủ / Nạp thẻ Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến

banner gamepays

Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến – là tựa game đấu tướng được lấy theo nguyên tác anime JoJo’s Bizzare Adventure. Theo đó game vẫn sở hữu lối chơi nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu turn-based quen thuộc. Người chơi sẽ được thu thập hơn 58 nhân vật bước ra từ bộ truyện, xây dựng đội hình mạnh nhất để đại náo các chiến trường PvP – PvE của game.

Gói nạp Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến

Bảng giá nạp Unknow cho game Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến tại GamePays.net
STT Mệnh giá thẻ Unknow
1 50.000 VND 0 Unknow
2 100.000 VND 0 Unknow
3 200.000 VND 0 Unknow
4 300.000 VND 0 Unknow
5 500.000 VND 0 Unknow
6 1.000.000 VND 0 Unknow

Hướng dẫn nạp thẻ Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến tại GamePays

 • Bước 1: Chọn game cần nạp tiền tại trang chủ GamePays
 • Bước 2: Chọn gói nạp tiền Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến & nhấn vào nút “Nạp Thẻ” bên dưới bảng nạp
 • Bước 3: Tại trang thanh toán, nhập đầy đủ thông tin ID/Tài khoản, Thẻ thanh toán và giá trị
 • Bước 4: Giao dịch hoàn thành, đăng nhập game Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến để kiểm tra giá trị Unknow vừa thanh toán.

 • Các hiệu ứng chiêu thức và các kĩ năng combo được thiết kế khá đẹp mắt, các nhân vật cùng Stand mang đậm phong cách quen thuộc mà những fan cứng JoJo’s đều có thể dễ dàng nhận ra.
  Bên cạnh đó, các nhân vật còn được lồng tiếng bởi chính những diễn viên trong series anime gốc. Phần nhạc nền cũng mang đậm chất rock ‘n’ roll, đảm bảo đem lại cho bạn những trận chiến ác liệt nhất có thể.
  Nhìn chung, Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến sẽ là một tựa game mà không chỉ fan cứng của JoJo’s mà những game thủ yêu thích văn hóa anime/manga Nhật Bản cũng không nên bỏ qua trong thời gian tới.
  Nạp Game Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến – Trang chủ game Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến https://www.facebook.com/ychibatdietgosu/